[martfury_empty_space height=”105″]

[martfury_empty_space height=”90″]

GIỚI THIỆU VỀ HOTBUY

[martfury_empty_space height=”50″]

Chào mừng quý khách hàng đến với HOTBUY!

Với phương châm “Càng mua càng rẻ – cùng mua cùng vui”, HOTBUY hoạt động theo mô hình là đơn vị lựa chọn và trực tiếp bán các sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu về sản phẩm tiêu dùng như gia dụng, thực phẩm, v.v… với giá thành phải chăng và hình thức mua sắm linh hoạt độc đáo cho quý khách. HOTBUY hoạt động theo hai mô hình đặc biệt có lợi cho người mua: hình thức mua chung bằng các deal siêu ưu đãi và mua càng nhiều sản phẩm càng được giá rẻ như giá tại nhà sản xuất. Mọi sản phẩm và hoạt động mua bán trên HOTBUY đều là một chiều do chúng tôi quản lý giám sát. 

Tại HOTBUY, các sản phẩm cam kết chất lượng, uy tín, chính hãng.

Mục tiêu của HOTBUY là trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy, an toàn, tiện lợi và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Mọi sản phẩm do HOTBUY cung cấp đều đã được kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng. HOTBUY mong muốn trở thành cầu nối tốt nhất giữa quý khách và các nhà phân phối trên toàn quốc. 

HOTBUY coi trọng sự trải nghiệm trọn vẹn của khách hàng, do đó mỗi thao tác tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng đều đảm bảo tính đơn giản, dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

HOTBUY có địa chỉ giao dịch tại số 339 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Khi quý khách hàng truy cập vào website và ứng dụng của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. HOTBUY có quyền thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trong điều khoản dịch vụ mua sắm của HOTBUY mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra để cập nhật những thay đổi của HOTBUY.

[martfury_empty_space height=”118″]
[martfury_empty_space height=”100″]

Main Menu